Cart

Không có sản phẩm trong giỏ hàng.

faq

Giải đáp những thắc mắc bạn thường gặp

Chính
sách
bán
hàng

  • Làm thế nào để mua được rượu của 75cl ? Quý khách có thể đặt hàng qua website hoặc các trang mạng xã hội chính thức trên Facebook / Instagram @drink75cl
  • 75cl chấp nhận những hình thức thanh toán nào ? Đối với quý khách mua hàng trên website, hệ thống sẽ gợi ý hai hình thức thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc VN Pay trước khi hoàn tất giao dịch.​ Đối với quý khách đặt hàng trên các trang mạng xã hội chính thức Facebook và Instagram của 75cl, chúng tôi sẽ gửi thông tin chuyển khoản ngân hàng đến quý khách sau khi quý khách đã thống nhất thông tin đặt hàng. Chúng tôi sẽ có thông báo xác nhận thanh toán của quý khách ngay khi hệ thống ghi nhận và bắt đầu xử lý đơn hàng nhanh chóng để sản phẩm của 75cl sớm đến được tay của quý khách hàng.
  • 75cl chấp nhận thanh toán bằng đơn vị tiền tệ nào ? Chúng tôi hiện tại chỉ nhận thanh toán bằng VND.

Chính
sách
đổi
trả

  • Quý khách có thể đổi trả trong trường hợp nào ? Trong trường hợp khách hàng gặp vấn đề với hàng hoá (chai vỡ, chất lượng màu sắc, mùi vị không đảm bảo), vui lòng liên hệ với chúng tôi trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng để tiến hành đổi trả. Vượt quá thời hạn này, chúng tôi không thể đảm bảo điều kiện bảo quản (ánh sáng, độ ẩm, nhiệt độ,…) có ảnh hưởng trực tiếp thế nào đến chất lượng rượu. Thân mong quý khách hàng thông cảm!
  • Cách thức đổi trả hàng như thế nào ? Trong ​trường hợp đổi trả, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua trang mạng xã hội chính thức để nhận được hướng dẫn chi tiết nhất. 75cl xin chịu trách nhiệm toàn bộ chi phí vận chuyển. Thời gian đổi trả sẽ tương tự như khi nhận hàng.

Chính
sách
vận
chuyển

  • Phạm vi vận chuyển của 75cl? Hiện tại, chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ tại hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Những đơn hàng ngoại thành cần có giá trị từ 3.000.000 VND và xin vui lòng liên hệ trực tiếp với trang mạng xã hội của 75cl để được hướng dẫn chi tiết nhất.
  • 75cl sử dụng dịch vụ vận chuyển nào ? Chúng tôi sử dụng các dịch vụ vận chuyển nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh thông dụng như Grab và Ahamove. Đối với đơn hàng ngoại thành, đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển bằng Viettel Post.
  • Sau bao lâu thì nhận được hàng từ 75cl ? Trong điều kiện bình thường, đơn hàng trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ được giao ngay trong vòng 24h kể từ khi đặt hàng và từ 3-7 ngày đối với đơn hàng ngoại thành. Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nên đôi khi sẽ có thể có chút chậm trễ. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo chi tiết và rõ ràng đến quý khách mọi thông tin vận chuyển của từng đơn hàng.
  • Phí vận chuyển khi đặt hàng của 75cl ? Mọi đơn hàng qua trực tiếp website và kênh mạng xã hội của 75cl đều được tặng chi phí vận chuyển.
logo Đang tải